บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

อย่างดี โฟล์คสวาเกน EGR Cooler สำหรับการขาย
อย่างดี โฟล์คสวาเกน EGR Cooler สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

1 2 3 4 5 6 7
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD. RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Taifa
ไม่มีพนักงาน : 150~200
ยอดขายประจำปี : 8000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

บริษัท Rui'an Taifa Auto หม้อน้ำ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ตั้งอยู่ในเมือง Ruian ของจังหวัดเจ้อเจียงเมืองหลวงของชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เป็นการพัฒนาคอลเลกชันการผลิตการขาย น้ำมันเย็น EGR เย็น เป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

บริษัท ของเรานำเสนออุปกรณ์ขั้นสูงและเทคโนโลยีการผลิตประณีตความหลากหลายของผลิตภัณฑ์น้ำมันเย็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำและระบายความร้อน EGR ขายในประเทศต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังกว่า 70 ประเทศในยุโรปและอเมริกาแอฟริกาเอเชียและตะวันออกกลางที่มีคุณภาพสูงได้รับการยกย่องจากลูกค้า

บริษัท มีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง นอกจากการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบ บริษัท เป็นเจ้าของกองเทคนิคที่มีคุณภาพรวมกว่า 8 วิศวกรเทคนิคและ 30 ช่างเทคนิคอาวุโสที่มีประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์เป็นเวลาหลายปี บริษัท ยังได้จัดตั้งศูนย์ประมวลผลแม่พิมพ์ของตนเองการประทับตราการประชุมเชิงปฏิบัติการฝ่ายวางเวิร์กช็อปการประชุมเชิงปฏิบัติการการชุมนุมศูนย์ทดสอบการผลิตและการขายบริการครบวงจรเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นและบริการที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น

นับตั้งแต่ก่อตั้งองค์กร Enterprise ยืนยันว่า "Quality First Customer Supreme" เป็นนโยบายการพัฒนา บนพื้นฐานของ ISO / TS 16949 เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและการออกแบบเพื่อสร้าง บริษัท ให้เป็นหนึ่งในองค์กรระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดอย่างไม่หยุดยั้ง

รายละเอียดการติดต่อ
RUIAN TAIFA AUTO RADIATOR CO.,LTD.

โทร: 86-577-66867811

แฟกซ์: 86-577-65282633

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)